อบรมวันที่ 7 พ.ย. 66 อุปสรรคการขายที่นักขายต้องเผชิญนั้นมีมากมาย แต่นักขายที่มีความกล้าเท่านั้นที่จะฟันฝ่าอุปสรรคการขายไปได้
อบรมวันที่ 2 พ.ย. 66 การขายที่ถูกต้อง คือ การขายที่ต้องเข้าใจและรู้ถึงความจำเป็นและความต้องการของลูกค้า
อบรมวันที่ 10 และ 11 ม.ค. 67 เรียนรู้ศิลปะและแนวทางในการเป็นผู้นำเสนอที่ดี เพื่อสร้างความน่าสนใจแก่ผู้ฟัง
อบรมวันที่ 17 ต.ค. 66 พูดอย่างไรให้สินค้าดูน่าสนใจ ขายอย่างไรให้ลูกค้าคล้อยตาม นำเสนอขายอย่างไรจนปิดการขายได้
อบรมวันที่ 4 ต.ค. 66 ปัญหาการขายที่นักขายต้องวังวนกับสิ่งที่ตัวเองไม่รู้ หรือเคยชิน จนทำให้การขายไม่สำเร็จสักที สุดยอดวิธีเด็ดๆ ที่นักขายต้องร้อง อ๋อ! ว่าการปิดการขายที่ดีต้องเป็นอย่างไร
อบรมวันที่ 24 และ 25 ม.ค. 67 การขายที่ไร้วิธีการขายและขาดจุดยึดที่สำคัญ จนทำให้นักขายหันไปให้ความสำคัญที่ราคาและมักจะลดราคาให้ลูกค้าทันทีนั้น นับเป็นการทำลายการขายและสินค้าอย่างสิ้นเชิง
อบรมวันที่ 28 ก.ย. 66 บุคลิกภาพพนักงานขายเป็นสิ่งสำคัญด่านแรกของงานขาย หากนักขายไม่ให้ความสำคัญต่อบุคลิกภาพแล้ว ย่อมส่งผลต่อความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ของพนักงานขายได้
อบรมวันที่ 30 พ.ย. 66 บ่อยครั้งที่นักขายต้องพบกับสถานการณ์ที่ตัดสินใจไม่ถูกว่า นักขายจะต้องหาทางสรุปอย่างไรหรือต้องนำเสนอทางเลือกอย่างไรกับลูกค้า เพื่อทำให้ลูกค้าปิดการขายกับนักขายเสียที จะได้ไม่เสียเวลาในการนำเสนอขายสินค้า
อบรมวันที่ 4 ต.ค. 66 การขายปี 2023 จะเป็นปีที่นักขายต้องปรับวิธีคิด วิธีการทำงานและวิธีการขายให้ทันต่อเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ เพื่อให้นักขายสามารถฝ่าฟันและคว้าชัยชนะของการขายให้ได้ในทุกสภาวะการณ์ของตลาด
อบรมการบริการหลักสูตรนี้ อบรมวันที่ 14 ธ.ค. 66 ทีมขนส่งสินค้า คือ ด่านสุดท้ายของการมอการที่ดีให้แก่ลูกค้า หากทีมขนส่งไม่สนใจและไม่ตระหนักต่อคุณภาพการบริการแล้ว ย่อมทำให้ลูกค้าไม่สนใจที่จะมาใช้บริการในอนาคต
อบรมวันที่ 2 พ.ย. 66 ทักษะการขายต้องได้รับการยกระดับคุณภาพอย่างต่อเนื่อง หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรอบรมการขายที่เน้นความ เฉียบ คม ชัด เจาะ ทุกทักษะของนักขาย
อบรมการบริการหลักสูตรนี้ อบรมวันที่ 17 ต.ค. 66 การบริการเป็นหัวใจสำคัญที่พนักงานไม่่ควรจะมองข้าม แต่การบริการแบบเดิม อาจจะทำให้ลูกค้าไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ดังนั้น นักบริการต้องเข้าใจและเปลี่ยนวิธีคิด หากต้องบริการลูกค้าในยุคนี้
อบรมวันที่ 31 ต.ค. 66 ทีมขายต้องปรับแนวคิดและวิธีการแบบ B2C เพื่อให้การขายเข้าถึงลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อขจัดปัญหา ลดข้อขัดแย้ง พิชิตเป้าการขาย
อบรมวันที่ 4 ต.ค. 66 นักขายต้องล่ายอดขายให้ได้เป้า ต้องเป็นนักขายที่ต้องกล้าสู้ กล้าลุย กล้าออกไปพบลูกค้า
อบรมการบริการ วันที่ 15 พ.ย. 66 เพื่อเรียนรู้แนวทางในการสร้างการบริการที่ดีแบบใหม่แก่ลูกค้า เพื่อตอบสนองและยกคุณภาพการบริการที่ดีไปสู่ความประทับใจไม่รู้ลืม
อบรมวันที่ 9 พ.ย. 66 นักขายต้องปรับแนวทางและวิธีคิด วิธีขายอย่างไร
อบรมวันที่ 30 ม.ค. 67 ขายยังไงให้ กระชับ ตรง นำเสนอขายดี ปิดการขายได้ไวและชัวร์
อบรมวันที่ 8 พ.ย. 66 การขายทางโทรศัพท์ ถือว่าเป็นช่องทางการขายอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถสร้างยอดขายให้แก่องค์กรได้ ฉะนั้น ทีมขายทางโทรศัพท์จึงเป็นทีมขายที่มีความสำคัญมากอีกทีมหนึ่ง แต่ปัจจุบันนี้มีนักขายทางโทรศัพท์จำนวนมากที่ไม่เข้าใจทักษะในการนำเสนอ การพูดและการโน้มน้าวลูกค้าให้สนใจในการนำเสนอขายได้ แต่นักขายกลับใช้คำพูดที่สร้างความรำคาญใจ คำพูดแบบเกรงใจและบางรายกลับเน้นแต่ส่วนลดในการขายเท่านั้น
อบรมวันที่ 2 พ.ย. 66 อบรมการขาย การขายสินค้าระหว่างองค์กร นักขายต้องบริหารลูกค้าให้เป็น จะส่งผลให้ยอดขายจะเกิดขึ้นอย่างมหาศาล
จัดอบรมการบริการ (ประสานงานการขาย) หลักสูตรนี้อบรม วันที่ 6 ต.ค. 66 หาก Sale Support มีทักษะการให้บริการทีมขายและลูกค้าที่ทำให้ลูกค้าประทับใจได้ เชื่อได้เลยว่าการจงรักภักดีต่อแบรนด์ และการขายฐานลูกค้าจะเกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ และไม่ต้องเหนื่อยเลย
หลักสูตรอบรมพนักงานขายนี้ อบรมวันที่ 19 ต.ค. 66 หากเข้าใจแนวทางในการตอบข้อโต้แย้ง และการโน้มน้าวลูกค้าแล้ว ความธรรมชาติในการขายของเราจะทำให้ปิดการขาย ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นด้วย
อบรมการขายหลักสูตรนี้จัดวันที่ 10 ต.ค. 66 หนึ่งในการอบรมการขายที่หลายๆองค์กรให้ความสนใจ คือการให้ความสำคัญกับลูกค้าหลักของธุรกิจ ดังนั้น จะทำอย่างไรเราจึงจะบริหารลูกค้ารายสำคัญ ลูกค้าหลักของเราให้อยู่กับองค์กรเราอย่างยาวนาน
อบรมการขายของพนักงานขายหน้าร้าน อบรมวันที่ 26 ก.ย. 66 เพื่อให้พนักงานขายหน้าร้านได้เสริมทักษะการขายแบบนำเสนอ product ให้น่าสนใจ แก้ปัญหาข้อกังวลและตอบคำถามต่าง ๆ ที่ลูกค้าโต้แย้งกลับมาได้อย่างมีหลักการตรงจุดเพื่อการตัดสินใจซื้อ
อบรมการขายนี้ จัดอบรมวันที่ 4 ต.ค. 66 หากจะพูดถึงการบริหารผู้แทนจำหน่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว การขายและการบริการมีความสำคัญอย่างมาก เพื่อสร้างสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างยั่งยืน
อบรมการขายหลักสูตรนี้จัดอบรมวันที่ 25 ต.ค. 66 หลักสูตรนี้เป็นหนึ่งในหลักสูตรที่นักขายทุกท่านจะต้องอบรม เพราะการเจรจาต่อรองต้องเกิดขึ้นแน่นอนระหว่างการขาย ไม่ว่าจะเป็นไปในทางออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ตาม
อบรมการขายหลักสูตรนี้ จัดวันที่ 23 พ.ย. 66 มุมมองที่ดีต่ออุปสรรคในการขายจะช่วยให้บรรยากาศการขายผ่อนคลาย แต่ความฮึกเหิมต่อความพยายามในการปิดการขายจะทำให้ทั้งตัวพนักงานขายเองรวมถึงลูกค้าจะอึดอัดในขณะการซื้อขายนั้น ทำให้การขายสำเร็จได้ยาก..
อบรมการบริการ วันที่ 10 ต.ค. 66 เพื่อให้เข้าใจถึงมาตรฐานการบริการที่ดี เพื่อให้เข้าใจแนวทางการพัฒนาบุคลิกภาพตนเองในงานบริการ เพื่อให้เกิดทัศนคติที่ดีในงานบริการ
อบรมวันที่ 2 พ.ย. 66 พนักงาน Call Center จำเป็นต้องมีทักษะในการแก้ไขปัญหาในงานบริการ พร้อมกับต้องเข้าใจแนวทางการเจรจาและการรับมือลูกค้าที่มีอารมณ์โกรธด้วย เพื่อบริหารความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์
อบรมการบริการหลักสูตรนี้ จัดวันที่ 11 ต.ค. 66 บทบาทหน้าที่การเป็น Call Center ที่ดี ต้องคำนึงถึงการสื่อสารและมาตรฐานการให้บริการ เพื่อการประสานงานและการบริการอย่างมืออาชีพ
อบรมการบริการหลักสูตรนี้ จัดอบรมวันที่ 3 ต.ค. 66 ผู้ให้บริการในสายเลือด มักจะมีวิธีการรุกเข้าหาลูกค้าอย่างเนียน ๆ และสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้ง่ายดาย